Thực hiện văn bản số 859/SGDĐT-GDTH ngày 05/11/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo về tổ chức Hội thảo sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường và phát động phong trào hưởng ứng chương trình Sữa học đường cấp mầm non, tiểu học.

Ngày 26/11/2019 Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Na Hang, trường MN Thanh Tương huyện Na Hang tổ chức Hội thảo sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường tại trường mầm non Thanh Tương, huyện Na Hang. Đến dự và chỉ đạo Hội thảo:

Về phía Sở GD&ĐT: Đồng chí Vũ Văn Dũng, Trưởng phòng mầm non Sở GD&ĐT; đ/c Bùi Thị Hương Giang chuyên viên phòng giáo dục mầm non, Sở GD&ĐT và các đồng chí trong tổ tư vấn chuyên môn cấp tỉnh;

Về phía Phòng GD&ĐT: Đ/c Trần Thị Thoa - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Na Hang; chuyên viên phụ trách chuyên môn, cán bộ quản lý, giáo viên các trường MN trên địa bàn huyện.

Buổi sinh hoạt chuyên môn tổ chức một số hoạt động cụ thể như: Hoạt động học (làm quen với chữ cái I, T, C); hoạt động góc... Mục đích của buổi Hội thảo sinh hoạt chuyên môn nhằm trao đổi chuyên môn, tư vấn, hỗ trợ công tác quản lý, để nâng cao chất lượng trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Hội thảo là dịp để giáo viên các trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; hình thức quản lý, sử dụng hệ thống hồ sơ chuyên môn; cách tổ chức các hoạt động giáo dục để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ mầm non tại huyện Na Hang đạt được nhiều thành tích trong năm học 2019-2020 và các năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

Ban biên tập: Phòng Giáo dục và Đào tạo Na Hang.